20/01/2016 25,797

GIỚI THIỆU


HỒ SƠ NĂNG LỰC HVTT

CÔNG TY TNHH HVTT được thành lập từ tháng 09 năm 2011 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Gọi tắt là HVTT, tên giao dịch HVTT Co., LTD lĩnh vực hoạt động chính lập trình máy vi tính. Qua một chặng đường xây dựng và phát triển hơn 11 năm, HVTT đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các giải pháp quản lý cho lĩnh vực y tế. Chúng tôi không ngừng nổ lực phát triển với sứ mệnh cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm, sản phẩm tốt nhất  đến khách hàng. Quyết tâm từng bước tiến đến mục tiêu tương lai lâu dài của mình là trở thành thương hiệu phần mềm của người Việt Nam, mang đậm chất “MADE IN VIETNAM”. Chúng tôi phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin chuyên về lĩnh vực y tế và theo yêu cầu của khách hàng. Đến với HVTT, quý khách hàng không chỉ yên tâm về sản phẩm mà còn cảm nhận được sự nhiệt huyết đam mê công nghệ của đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm về lĩnh vực y tế.

;

Tầm nhìn:

Ngay từ những ngày mới thành lập, HVTT đã xác định con đường phát triển của mình dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững, cộng với trí tuệ của bộ máy điều hành là nền tảng của hệ thống và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực y tế. Đây là những yếu tố để chúng tôi mở rộng phát triển trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan tới sản xuất phần mềm tốt nhất cho lĩnh vực y tế trong tương lai.

Sứ mệnh:

 - Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất. HVTT tạo ra giải pháp công nghệ hỗ trợ cho các tổ chức hoạt động khám chữa bệnh hiệu quả nhất được liên thông dữ liệu xuyên suốt giữa các bộ phận. Giải pháp là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quy trình khám chữa bệnh và các tiện ích mở rộng phù hợp với từng cơ sở khám chữa bệnh, kết hợp với nhau là hệ sinh thái phục vụ quản lý tổng thể bệnh viện, phòng khám.

- Đối với khách hàng và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Chúng tôi luôn cam kết tôn trọng và đồng hành cùng khách hàng để đạt được những mục tiêu trong kinh doanh. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thật sự cảm thấy hài lòng trong cung cách phục vụ, cũng như trong yêu cầu công việc, ngày càng nâng cao uy tín, tạo dựng niềm tin, luôn suy nghỉ và hành động trung thực vì lợi ích của khách hàng. Cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đi kèm là sự chuyên nghiệp trong cách quản lý, quy trình vận hành cụ thể và chặt chẽ, nhân viên sử dụng dễ dàng, thành thạo và nhanh chóng, mang đến cho khách hàng cảm giác tự tin phục vụ khách hàng của mình nhanh nhất. HVTT sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của Quý khách trong điều kiện có thể dù đó là các dự án có tầm vóc và qui mô rộng lớn. HVTT luôn đồng hành cùng sự thành công của Quý khách hàng!

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao giúp đội ngũ cộng sự phát triển toàn diện.

- Đối với xã hội: Từng bước hiện đại hóa công tác quản lý của các tổ chức khám chữa bệnh tiến tới nền công nghiệp 4.0.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI:

LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG:

Nhân viên HVTT không phân biệt bộ phận, vai trò, vị  trí đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục cải tiến, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là nhân tố quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững của HVTT. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp, hệ thống phần mềm chất lượng với cam kết tận tâm phục vụ, tất cả vì hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

 TIÊU CHÍ LÀM VIỆC CỦA HVTT:

Nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng công ty. Luôn biết lắng nghe, suy nghĩ tích cực khi gặp khó khăn để tìm hướng khắc phục giải quyết tốt nhất, không phân biệt vị trí cao thấp, dám đưa ra lời khuyên cho đồng nghiệp của mình. Dám nói thẳng, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình cho dù có người không muốn nghe trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau. Công bằng và bình đẳng trong mọi tình huống. Có chung niềm tin và mục tiêu vì sự phát triển của công ty. Không đố kỵ, bè phái. Giúp đỡ, tương trợ, quan tâm lẫn nhau, đối xử như anh em một nhà. Với phương châm xây dựng và phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng và uy tín, chúng tôi đề cao thái độ tận tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo.

NĂNG ĐỘNG VÀ SÁNG TẠO:

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được, nhân viên HVTT luôn có trách nhiệm học hỏi nghiên cứu những công nghệ mới nhất để áp dụng vào những sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chúng tôi đề cao khả năng sáng tạo để đưa ra các giải pháp phần mềm có nhiều tính năng tối ưu mục tiêu mang lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 

;

GIỚI THIỆU