22/04/16 Chính sách bảo mật HVTT


HVTT cam kết rằng những thông tin cá nhân sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. HVTT đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua hàng tại website của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin:

  • Để đăng ký sử dụng các dịch vụ phần mềm của HVTT, Quý khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế, người liên hệ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp HVTT xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp HVTT có thể liên hệ để phục vụ Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của HVTT.

  • Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thường thu thập phụ thuộc vào các mục đích cần thiết khác nhau. Thông tin mà chúng tôi thu thập thường có thể được tổng hợp từ những thông tin bạn tự nguyện cung cấp cho chúng tôi.

 2. Phạm vi sử dụng thông tin:

HVTT cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

  • Quản lý và cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm mà HVTT cung cấp cho khách hàng.

  • Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.

  • Gửi thông báo mời khách hàng đăng ký nâng cấp sản phẩm hoặc gia hạn dịch vụ khi khách hàng sắp hết hạn sử dụng dịch vụ.

  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.

  • Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

HVTT cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để HVTT cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của HVTT.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin.

CÔNG TY TNHH HVTT - 17/15  Tổ 45, Trần Thị Bốc, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0815 749 849 (Ms Linh) - Website: www.hvttgroup.com

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

  • HVTT cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.

  • HVTT cam kết không chia sẽ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào.

 

Chi tiết »