20/01/2016 20,917

GIỚI THIỆU


HVTTSOFT mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ. HVTTSOFT sẽ cống hiến hết mình để trở thành một nhà cung cấp phần mềm trên nền tảng web có uy tín nhất tại Việt Nam.

;
1. Về chúng tôi:

    Công ty TNHH HVTT tự hào đem đến các giải pháp phần mềm mang tính hiện đại, đạt được hiệu quả cao trong quản lý, tiết kiệm chi phí đầu tư cho Quý khách hàng. Chúng tôi phát triển các sản phẩm CNTT theo từng lĩnh vực riêng biệt và theo yêu cầu của khách hàng.

2. Lĩnh vực hoạt động:

    * Hệ thống ERP theo yêu cầu phát triển trên nền tảng web cho phép người dùng truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi                                  

    * Phần mềm quản lý bán hàng HVTT-GSM online hoặc offline lĩnh vực nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, nhà thuốc, cửa hàng điện thoại, laptop, vật liệu xây dựng...

    * Hệ thống quản lý bệnh viện, phòng khám HVTT-HPT

    * Hệ thống quản lý trường học HVTT-SM online

Sứ mệnh:

               Không ngừng hoàn thiện và nâng cao khả năng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Phát triển nguồn nhân lực trí tuệ lâu dài, cải thiện và nâng cao cuộc sống, điều kiện làm việc của cán bộ, hợp tác đôi bên cùng có lợi, và cùng phát triển.

Đối tác:

               Hướng tới tất cả các khách hàng có nhu cầu trải nghiệm cùng HVTTSOFT. Đến với chúng tôi bạn sẽ thật sự cảm thấy hài lòng trong cung cách phục vụ, cũng như trong yêu cầu công việc. Ngày càng nâng cao uy tín, tạo dựng niềm tin, luôn suy nghĩ và hành động trung thực vì lợi ích của khách hàng.  Cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cao. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của các bạn trong điều kiện có thể dù đó là các dự án có tầm vóc và qui mô rộng lớn. HVTTSOFT luôn đồng hành cùng sự thành công  của mọi doanh nghiệp.

;

GIỚI THIỆU